TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp trẻ có được sự tiếp cận quý giá đối với tiếng Anh và có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ. Điều này rất có lợi cho việc học tập sau này. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng trẻ càng sớm được làm quen với một ngôn ngữ thứ hai thì trẻ càng có nhiều cơ hội trở nên thuần thục ngôn ngữ đó.

10/04/2015 |  Chi tiết  | 

LUYỆN THI TOEIC

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication - Bài kiểm tra tiếng anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (Không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Trong thời gian gần đây người Việt nam đã bắt đầu quan tâm tới chứng chỉ TOEIC và để theo kịp nhu cầu của thị trường nên đã có nhiều người là sinh viên sắp ra trường và những người đang đi làm hay chuẩn bị xin việc đều luyện thi chứng chỉ TOEIC.

08/04/2015 |  Chi tiết  | 

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên dành cho độ tuổi từ 11 đến 15 đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong việc tăng tốc và củng cố nền tảng vững chắc cho trung học cơ sở và chuẩn bị cho giáo dục trung học phổ thông và đại học. Chương trình được thiết kế dựa trên tâm lý nhận thức và lứa tuổi thiếu niên và từ đó tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho các em qua các chủ đề và hoạt động thú vị riêng cho từng nhóm tuổi cụ thể, mở rộng tầm hiểu biết của các em về thế giới xung quanh, khuyến khích trí tưởng tượng và sáng tạo. Chương trình gồm có 8 cấp độ.

31/01/2015 |  Chi tiết  | 

TIẾNG ANH NĂNG KHIẾU

Chương trình Tiếng Anh Năng Khiếu là chương trình được thiết kế dành riêng cho các học sinh có năng khiếu ngoại ngữ. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi các kỳ thi quan trọng, đồng thời hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên biệt giúp cho các học sinh có năng khiếu đặc biệt về tiếng Anh phát triển tối đa năng lực vốn có. Chương trình gồm có 10 cấp độ dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

26/11/2013 |  Chi tiết  | 

TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ

Là chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên biệt dành cho học viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

10/11/2013 |  Chi tiết  | 

LUYỆN THI TOEFL NỘI BỘ

Học viên sẽ được hướng dẫn các kinh nghiệm, chiến thuật, kỹ xảo làm bài thi nhằm giúp học viên nắm được cấu trúc các bài thi, rèn luyện kỹ năng kiểm soát và phân phối thời gian cùng chiến thuật làm bài thi hiệu quả và cam kết đạt ngay 450 điểm TOEFL nội bộ trở lên ngay từ lần đầu dự thi.

23/03/2011 |  Chi tiết  | 

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Nhờ vào quá trình toàn cầu hoá, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chiếm phần lớn trong kinh doanh quốc tế. Rất nhiều doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu ở Việt Nam đã thất bại trong việc thu lợi nhuận do rào cản của ngôn ngữ. Do vậy, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng có nhu cầu trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình vốn kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thực hiện công việc.

08/03/2011 |  Chi tiết  | 

LUYỆN THI IELTS

IELTS là viết tắt của các chữ International English Language Testing System, do Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Hội Đồng Anh, và Trung tâm IDP Australia biên soạn và được thừa nhận trên toàn thế giới. IELTS là công cụ đánh giá về khả năng ngôn ngữ về nghe, nói, đọc, viết của các du học sinh xem họ có thể học tập, làm việc bằng tiếng Anh trong môi trường nói tiếng Anh được không. Có 2 dạng bài thi IELTS: IELTS học thuật (Academic Version) và IELTS tổng quát (General Training Version)

01/03/2011 |  Chi tiết  | 

Lên đầu

ASEM VIỆT NAM - CƠ SỞ 1
A : 104 Hermann, TP Vinh, Nghệ An
P : 038. 352 33 77
E : ask@asemvietnam.vn
W : www.asemvietnam.vn
ASEM VIỆT NAM - CƠ SỞ 2
A : 56 Lê Hồng Phong, thành phố Vinh
P : 038. 357 55 88
FB : facebook.com/asemvn
Hotline : 0913 399 274

Số lần truy cập : 933470
Trong tháng : 4716
Trong ngày : 267
Đang xem : 104
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ASEM VIỆT NAM. Số giấy chứng nhận ĐKKD: 2900826875. Ngày cấp: 24/09/2007. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Nghệ An